Những thiết kế hàng độc cho căn hộ cực kỳ nhỏ Slender HouseSlender House là căn hộ được khai triển trên sấp xỉ đất vô cùng nhỏ bề ngang nhưng vô cùng dài về chiều sâu.

Slender House là ngôi nhà đc khai triển trên sấp xỉ đất hết sức thon thả bề ngang tuy nhiên rất dài về chiều sâu. Đó chính là việc chế độ đề ra cho những người tạo mẫu khi hình khối lắp của Slender House hơi đặc biệt so với mặt bằng chung của các thông thường cư thông thường.

Slender House với cấu trúc hẹp ngang, dài sâu, nổi bật so với những ngôi nhà trên cùng khu phố.
Slender House có cấu tạo thanh mảnh ngang, dài sâu, nổi trội so lấy phần đông tầm thường cư trên cộng khu phố.

đặc hình của mảnh đất nơi Slender House đc lắp đặt là chiều ngang cực kỳ nhỏ nhắn Dường như chiều sâu lại phệ. Khởi đầu từ điểm này, nhóm kiến trúc sư sẽ chia nơi kiến thiết thành 3 khối tính năng riêng biệt: khối bê tông gầy là lối vào nhà thuộc ngơi nghỉ tầng 1, khối bê tông sơn đen nằm ngay trên, and khối nhà 2 tầng ốp tôn nằm sinh hoạt phía sau của thông thường cư.

để tạo ra sự diện tích lớn về không gian, kị tận thưởng gò bó trong căn nhà nhỏ ngang, số đông khối nhà and cửa sổ của Slender House được hình trạng khiến tầm xem của chủ gia đình được mở mang tối đa ra cảnh quan bên ko kể, nhưng đang đảm bảo được tính bình yên & riêng tây cho những đi lại của chúng ta nghỉ ngơi bên trong.

Hai cửa sổ lớn nhất nằm ở hai đầu trước và sau nhà
hai cửa sổ to duy nhất thuộc ở hai đầu trước & sau nhà
Bên hông nhà được bố trí một vài ô cửa nhỏ, đủ để lấy sáng và thông gió nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho căn nhà.
bên cạnh hông nhà đc bố trí một đôi ô cửa bé bỏng, đủ để lấy sáng & thông gió nhưng đã đảm bảo sự tây riêng cho căn nhà.
Yêu cầu của gia chủ là muốn một ngôi nhà với nhiều không gian sinh hoạt, chính vì thế, mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đều được tận dụng triệt để.
ý muốn của gia chủ là ao ước một ngôi nhà đem nhiều khoảng không gian vận động, chính thành ra, đa phần ngỏng ngách trong ngôi nhà hầu hết đc cần đến triệt để.
Hai cửa ra vào của ngôi nhà nằm đối diện nhau, ở hai bên của khối bê tông màu ghi.
nhì cửa ra vào của mái nhà nằm đối diện nhau, nghỉ ngơi nhì bên của khối bê bảng màu ghi.
Khoảng không gian khu vực lối vào được thiết kế thành một sân chơi nhỏ cho những đứa trẻ
sấp xỉ khoảng không giáo khu lối vào được ngoại xuất hiện một sảnh chơi bé dại cho những đứa trẻ
Cầu thang dẫn lên tầng phía trên thiết kế đơn giản với vách ngăn kính giúp hạn chế những tấm ngăn bí bách, ngột ngạt vốn là tối kỵ trong những ngôi nhà hẹp, thiếu không gian.
Cầu thang dẫn lên tầng phía bên trên hình dáng dễ dàng mang vách ngăn kính khiến cho ít xảy ra đa số tấm ngăn bức bối, ngột ngạt vốn là tối kỵ trong số căn nhà chặt, thiếu môi trường.

Hành lang dài tun hút với cửa ở nhị đầu đem chức năng thông gió vô cùng rẻ, gió đột nhiên đang luôn ngập tràn trong ngôi nhà tạo ra những nguồn sức đề kháng tích cực. Cạnh lối vào là 1 trong hành lang dài, dẫn đến phòng nghỉ ngơi của con & 1 bathroom sống phía sau

Phòng khách được đặt ở tầng hai của ngôi nhà. Vì diện tích nhà không quá lớn nên mọi món đồ nội thất đều được tối giản hết mức có thể.
nơi tiếp khách được để sinh hoạt tầng hai của căn phòng. Bởi vì thể tích nhà không quá béo buộc phải toàn cục món đồ thiết bị trong nhà gần như được thuần tuý hết mức sở hữu thể.

Từ cầu thang đi lên tầng nhị là không gian phòng tiếp khách, vị trí ngay không tính cửa sổ mập hướng đông Bắc, tương đối nhô ra một tẹo so sở hữu tầng một. Nhằm mục tiêu tạo nên xiêu dạt êm ấm, vật dụng trang trí trong nhà của căn hộ chủ yếu tiêu dùng chất liệu gỗ tối màu sắc, trung hòa có tông màu trắng của nền tường và trần nhà.

Phòng khách chỉ gồm một chiếc ghế sofa đơn cùng tivi. Cửa sổ lớn rộng thay đèn mang ánh sáng tự nhiên đến với căn phòng. Thiết kế đơn giản này cũng rất phù hợp với những gia đình có trẻ em
nơi tiếp khách chỉ bao gồm một cái ghế sofa đơn cộng tivi. Cửa sổ bự rộng thay đèn lấy ánh sáng tự nhiên đến sở hữu căn phòng. Kiểu dáng giản đơn này cũng siêu thích hợp có đa số Gia đình rước trẻ mỏ

hồ hết không gian chức năng được phân chia minh bạch nhờ sự sự khác biệt giữa nguyên liệu và màu của nền nhà. Đèn và cửa sổ cũng khá được tiêu phí để sinh sản hiệu ứng mắt, tạo ra nhận thấy phổ quát cho ngôi nhà.

Bàn ăn và bếp cũng được thiết kế tối giản với tông màu nâu trầm ấm áp. Phía sau là phòng ngủ dành cho bố mẹ
Bàn ăn và nơi nấu ăn cũng được thiết kế đơn giản sở hữu gam màu nâu trầm rét mướt. Phía sau là chỗ ngủ nghỉ giành cho u thầy
Khu vực phòng tắm không quá cầu kỳ, vẫn là gam màu nâu trầm cũng bồn rửa mắt đơn giản. Sự đơn giản trong nội thất giúp căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thông thoáng hơn.
giáo khu nhà vệ sinh không quá tinh vi, vẫn chính là màu sắc sơn nâu trầm cũng bồn rửa cảm giác của mắt dễ ợt. Sự giản dị trong vật dụng thiết kế nội thất làm bình thường cư thay đổi ngắn gọn, gọn gàng & thoáng rộng hơn.
Slender House nhìn từ phía sau, đó là một ngôi nhà nhỏ nhắn mà vô cùng ấm cúng
Slender House xem từ phía sau, đó là một trong những căn phòng gầy mà vô cùng ấm êm

Slender House đã toàn thể cửa nhà lúc đáp ứng được phần lớn lời xin “khó nhằn” của chủ gia đình, đem lại một dung tích sinh hoạt, hoạt động ấn tượng dành riêng cho tổ ấm bé. Xây đắp của Slender House không số đông siêu ổn về mặt công năng, nhưng mà cũng sản xuất cảm giác mắt hơi hình mẫu, hấp dẫn sự để ý của các người thân qua đường ngay từ loại xem đầu tiên.

  Bản vẽ mặt cắt dọc của Slender House.
bạn dạng vẽ mặt cắt dọc của Slender House.
2 bản vẽ mặt đứng của căn nhà, từ 2 bản vẽ này có thể thấy ba khối chức năng được phân chia rõ ràng bởi KTS. Click vào ảnh để xem bản vẽ.
2 bản vẽ mặt đứng của ngôi nhà, từ 2 bản vẽ này sở hữu thể nhìn thấy ba khối chức năng được phân chia sáng tỏ bởi vì kiến trúc sư. nhấp chuột vào hình họa đặt xem phiên bản vẽ.

Nguồn :http://phunumoi.net.vn/

Cửa gỗ - Tags: